(untitled) - Nguyễn, Minh Sơn (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu về dịch tễ học cơ sở, dịch tễ học các bệnh lây nhiễm, các bệnh không lây nhiễm và cung cấp các số liệu về tình hình bệnh..
Keywords: Epidemiology,Dịch tễ học