Bài giảng môn học hóa vô cơ 1 - Lương, Thị Kim Nga (Đại học Cần Thơ, 2007)
Sách trình bày sự biến đổi tuần hoàn tính chất các nguyên tố, một số vấn đề về hóa học tinh thể, danh pháp các hợp chất vô cơ,...