Giáo trình phân tích kỹ thuật - Nguyễn, Thị Diệp Chi (Đại học Cần Thơ, 2008)
Sách giới thiệu một số qui định tiêu chuẩn cho phòng thí nghiệm. Những tiêu chuẩn để đánh giá các phương pháp thử, những yêu cầu của kĩ thuật xử lý mẫu phân tích