(untitled) - Phạm, Vũ Nhật (Cần Thơ, 2008)
Sách trình bày đại cương về phức chất như : cấu trúc, hiện tượng đồng phân trong phức chất, thuyết trường tin thể. Các nguyên tố chuyển tiếp tiêu biểu,...
Keywords: Chemistry, inorganic,Hóa học, vô cơ