(untitled) - Trường Đại học Cần Thơ.; Khoa Khoa học (Cần Thơ, 2007)
Trình bày các tính chất vật lý và hóa học của các chất làm cơ sở cho các phương pháp phân tích.
Keywords: Chemistry, analytic,Hóa học, phân tích; Quantitative,Định lượng