(untitled) (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách đề cập việc vận dụng liệu pháp Đông y như thế nào trong phương pháp giảm béo phì: tổng hợp các triệu chứng, đưa ra các loại hình chính xác; phân biệt các triệu chứng khác nhau,...cùng những phân tích và phương thuốc cho chứng béo phì.
Keywords: Folk medicine,Y học cổ truyền