(untitled) - Bùi, Quang Huy (Hà Nội, 2010)
Cuốn sách nói về những nguyên nhân, triệu chứng, và những hậu quả nghiêm trọng của bệnh mất ngủ - một bệnh rất phổ biến và nguy hiểm. Qua đó đưa ra những biện pháp điều trị thích hợp và có hiệu quả.
Keywords: Mental disorders,Rối loạn tâm thần