(untitled) - Phạm, Thắng (Hà Nội, 2010)
Quyển sách giới thiệu về tình hình nghiên cứu mới nhất về căn bệnh điển hình Alzheimer - sa sút trí tuệ ở người lớn tuổi. Kèm theo những biểu hiện rối loạn về hành vi, nhận thức,...Và tổng hợp các biện pháp điều trị bệnh.
Keywords: Alzheimer’s disease,Bệnh Alzheimer