Động vật và khoáng vật làm thuốc - Nguyễn, Tuấn Khoa (Y học, 2010)
Nội dung sách giới thiệu 119 vị thuốc có nguồn gốc động vật và khoáng vật, sưu tầm và biên soạn từ các bộ y điển như Bản thảo cương mục, cơ sở dữ liệu của Viện Thông tin Y học cổ truyền Trung Quốc, Việt Nam...