(untitled) - Nguyễn, Xuân Thắng (Hà Nội, 2010)
Sách giới thiệu những nguyên tắc cơ bản, những tác dụng không mong muốn cần tránh và những biện pháp chăm lo sức khỏe khi dùng thuốc, mang lại lợi ích cho người dùng thuốc một cách an toàn, hợp lý.
Keywords: Medicine usage,Sử dụng thuốc,Thuốc thiết yếu