Phẫu thuật nội soi cắt túi mật : - Lê, Trung Hải (Y học, 2010)
Nội dung sách viết về các kỹ thuật và tíen bộ mới trong việc áp dụng phẫu thuật nội soi cắt túi mật, với những kiến thức cập nhật và nhiều hình ảnh minh hoạ,..