(untitled) - Quách, Tuấn Vinh (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách đề cập bệnh lý huyêt áp thấp theo quan điểm y học hiện đại và Đông y. đồng thời cung cấp một số bài thuốc Nam và phương pháp chữa bệnh hiệu quả.
Keywords: Hypotension,Hạ huyết áp