Kỹ thuật nuôi và biện pháp phòng trị bệnh một số loài cá nước ngọt (Bayer Vietnam Ltd., 2007)
Sách cung cấp một số kinh nghiệm và sự kết hợp kinh nghiệm với những kỹ thuật mới nhằm giúp người nuôi đạt kết quả cao hơn.