(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Sách cung cấp một số kinh nghiệm và sự kết hợp kinh nghiệm với những kỹ thuật mới nhằm giúp người nuôi đạt kết quả cao hơn.
Keywords: Fish culture,Fishes; Diseases and pets