Cách ăn uống chữa bệnh gan (Phụ nữ, 2010)
Nội dung sách là những kiến thức về các loại bệnh gan và chăm sóc sức khoẻ cho nguời bệnh gan các loại, giới thiệu tỉ mỉ cách chế biến khoa học các món ăn, cách làm vừa đơn giản vừa đủu chất dinh dưỡng thích hợp đối với những người mắc bệnh gan các loại.