Phòng trị bách bệnh bằng cây nhà lá vườn, cây thuốc nam dễ tìm - Phan, Kim Huê (Nhà xuất bản Thanh hoá, 2010)
Đây là kinh nghiệm tự chữa bệnh thông thường trong gia đình do các lương y Nguyễn Văn Phấn, Trần Tiểu Hy,...được tác giả ghi lại. Đặc điểm của sách nàyv là có hai toa: thuốc Nam và thuốc Bắc, ngoài ra còn có các món ăn, thức uống dùng chữa bệnh thông thường dùng trong gia đình.