Làm sạch cơ thể (Y học, 2010)
Nội dung sách giới thiệu với bạn đọc về cơ sở lý luận, thực tiễn lâm sàng cùng những biện pháp "làm sạch" bên trong cơ thể: làm sạch đại tràng, gan, mật, thận, xương khớp, tế bào, huyết dịch, cơ bắp,...thông qua lý liệu pháp, chế độ ăn uống, luyện tập khoa học theo nghgiên cứu và kinh nghiệm đầy sức thuyết phục của các chuyên gia Nga và Quốc tế.