(untitled) (Hà Nội, 2010)
Nội dung quyển sách đề cập đến vấn đề của cuộc sống xuất phát từ tự tin, tín nhiệm đem lại cho con người thành công hay thất bại.
Keywords: Psychology, applied,Tâm lý học, ứng dụng