Bài giảng hải dương học đại cương - Hà, Phước Hùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Nội dung giới thiệu những kiến thức cơ bản về khoa học hải dương, về vị trí địa lý, cấu tạo địa chất, chế độ khí tượng, thủy văn của biển.