(untitled) (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách là những mẫu chuyện lý thú mà thông qua đó bạn có thể học được những đạo lý qua các thông điệp của từng mẫu chuyện. Và những triết lý bạn cần biết và nên làm trong giao tiếp, trong cuộc sống,...
Keywords: Psychology, applied,Tâm lý học, ứng dụng,Philosophy,Triết lý sống