100 vấn đề giáo dục trong gia đình (Văn hoá - thông tin, 2010)
Nội dung truyền bá những quan điểm giáo dục đúng đắn và phương pháp giáo dục khoa học; Có những đổi mới trong phương pháp giáo dục, nâng cao chất lượng giáo dục nuôi dưỡng cho bản thân; Phản ánh nhưnghx thành quả mới nhất mà tâm lý học cũng như giáo dục gia đình được trong và ngoài nước nghiên cứu; Toàn bộ 100 vấn đề đều là những điểm nóng, điểm khó,..từ hiện thực giáo dục ngàyv nay.