(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Nội dung cuốn sách giới thiệu cho các bạn trẻ dưới tuổi 18 những hành trang, kỹ năng sống, giao tiếp xã hội, học tập để vững bước vào đời.
Keywords: Youth education,Giáo dục giới trẻ