(untitled) - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; Viện nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản III (Hà Nội, 2008)
Tài liệu là tuyển tập các bài được báo cáo khoa học tại Nha Trang về động vật thân mềm trên toàn Quốc.
Keywords: Mollusks