(untitled) - Nguyễn, Hữu Phụng (Hà Nội, 1995)
Sách là tuyển tập danh mục các loài cá biển ở Việt Nam mà điển hình là Bộ cá Vược (Perciformes), Bộ phụ cá Vược (Percoidei) và bộ phụ cá Ép (Echeneoidei).
Keywords: Fisheries