Danh mục cá biển Việt Nam tập II - Nguyễn, Hữu Phụng (Khoa học và Kỹ thuật, 1994)
Sách là tuyển tập danh mục các loài cá biển ở Việt Nam mà điển hình là Lớp cá Xương (Osteichthyes), từ bộ cá Cháo biển (Elopiformes) đến bộ cá Đối (Mugiliformes).