(untitled) - Nguyễn, Hữu Phụng (Hà Nội, 1994)
Sách là tuyển tập danh mục các loài cá biển ở Việt Nam mà điển hình là Lớp cá Xương (Osteichthyes), từ bộ cá Cháo biển (Elopiformes) đến bộ cá Đối (Mugiliformes).
Keywords: Fisheries