Gỏi, salad hấp dẫn - Nguyễn, Dzoãn Cẩm Vân (Văn hóa Thông tin, 2010)
Nội dung giới thiệu kỹ thuật chế biến, nguyên liệu của các món gỏi như: gỏi khổ qua tôm, gỏi măng thịt bò, gỏi bắp chuối thịt gà, gỏi rau câu...