(untitled) - Chương trình phát triển Liên hợp quốc (Hà Nội, 2009)
Đây là bản tóm tắt báo cáo phát triển con nguời 2009. Xem xét những chính sách tốt hơn đối với di cư có thể tăng cường phát triển con người. Lập luận các biện pháp thực tế cải thiện cơ hội thành công cho người mới nhập cư sẽ đem lại những lợi ích to lớn cho cả cộng đồng nơi họ đến và nơi họ ra đi
Keywords: Di cư và nhập cư,Phát triển kinh tế,Emigration and immigration,Economic development