Hỗ trợ lập kế hoạch phát triển thôn bản : - Maathuis, Koen ([Hà Nội], 2005)
Tài liệu thuộc dự án tổ chức phi chính phủ GRET, một tổ chức hướng dẫn nghề nghiệp quốc tế. Các phiếu tác nghiệp là tài liệu tổng kết của dự án Dialogs dành cho các tác nhân tác nghiệp tại thực địa (cơ quan chuyên môn, đối tác chính trị địa phương, các tổ chức phi chính phủ, các dự án…). Sêri phiếu ‘‘Dịch vụ’’ được xây dựng nhằm mang đến một cái nhìn về toàn bộ các dịch vụ được thành lập, được hỗ trợ hay củng cố. Còn Sêri phiếu ‘‘Phương pháp’’ giới thiệu các phương pháp đã được thử nghiệm cùng các đối tác trong khuôn khổ triển khai các hoạt động của dự án.