(untitled) (Hà Nội, 2010)
Sách gồm nhiều mẫu chuyện qua đó nhằm giúp cho các em học sinh tiểu học học tập được điều hay trong từng mẫu chuyện giúp các em duy trì trạng thái tâm lý, lạc quan trong sáng trong học tập, vui chơi,...
Keywords: Child psychology,Tâm lý tuổi thơ