(untitled) (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách gồm nhiều mẫu chuyện hay mà qua đó, có thể như một cẩm nang giúp bạn trao truyền những kỹ năng cần thiết cho con cháu mình, còn đối với bạn đọc trẻ có thêm những kiến thức trong giao tiếp, ứng xử để hoàn thiện bản thân.
Keywords: Child psychology,Tâm lý tuổi thơ