(untitled) (Hà Nội, 2010)
Nội dung quyển sách gồm 100 câu chuyện được chia làm bảy chương bàn về nhân cách của con người trong đời sống hằng ngày nhằm giúp các em học sinh tiểu học có thể học hỏi được những điều tốt đẹp trong cuộc sống.
Keywords: Child psychology,Tâm lý tuổi thơ