100 câu chuyện để học sinh biết được công ơn cha mẹ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Chọn lọc 100 câu chuyện cảm động dành cho lứa tuổi học sinh trung học. Đó là những câu chuyện cảm động kể về tình thương cha mẹ dành cho con. Qua đó nhằm khơi dậy tình cảm biết ơn cha mẹ của những người ở lứa tuổi thanh thiếu niên.