(untitled) (Hà Nội, 2010)
Quyển sách giới thiệu tổng hợp những bản tình ca đặc sắc của nhiều tác giả, những bài hát đã đồng hành qua bao thăng trầm của đất nước cho đến ngày nay.
Keywords: Songs, Vietnamese,Bài hát, người Việt Nam