(untitled) - Phùng, Ngọc Đĩnh (Hà Nội, 2010)
Giáo trình cung cấp những kiến thức cơ bản về quá trình hình thành trên bề mặt trái đất. Những kiến thức này tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập tiếp tục các học phần khác của Địa lí tự nhiên.
Keywords: Geomorphology,Topographics,Earth; Surface