Tuyển chọn 1800 bài tập toán rời rạc : - Lipschutz, Lipschutz (Lao Động, 2010)
Quyển sách được tuyển chọn từ 1800 bài tập toán rời rạc có lời giải xoay quanh lý thuýết tập hợp, hàm số, đồ thị... Nó sẽ là tài liệu bổ ích đáp ứng nhu cầu độc giả.