(untitled) - Trần, Nguyễn Tuyên (Hà Nội, 2010)
Nội dung cuốn sách làm sáng tỏ tính khoa học của chủ trương cho phép đảng viên làm kinh tế tư nhân, đánh giá khái quát thực trạng đảng viên làm kinh tế tư nhân trong thời gian qua, trên cơ sở đó đề xuất định hướng và giải pháp cần thiết đưa chính sách chủ trương vào cuộc sống, đảm bảo đảng viên làm kinh tế tư nhân có hiệu quả về phương diện kinh tế, xã hội cũng như đảm bảo các nguyên tắc của đảng.
Keywords: Free enterprise,Entrepreneurship,Doanh nghiệp tự do,Doanh nhân; Political aspects,Khía cạnh chính trị; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam