(untitled) - Nguyễn, Văn Mạnh (Hà Nội, 2010)
Nội dung cuốn sách tập trung làm sáng tỏ những vấn đề lý luận và thực tiễn về dân chủ và dân chủ trực tiếp trên thế giới và ở Việt Nam, nhìn nhận, đánh giá thực trạng, đồng thời đề xuất một số giải pháp, kiến nghị nhằm phát huy các hình thức dân chủ trực tiếp hiện nay ở nước ta.
Keywords: Democracy,Dân chủ