(untitled) - Lê, Quốc Lý (Hà Nội, 2010)
Sách trình bày một số chính sách kinh tế vĩ mô, chính sách về đầu tư phát triển, tài chính và ngân sách nhà nước. Một số chính sách tiền tệ, tín dụng và ngân hàng cùng với một số chính sách về an ninh tài chính.
Keywords: International economic relations,Việt Nam,Việt Nam; Chính sách kinh tế,Điều kiện kinh tế; 1985-2005,1985-2005