(untitled) (Hà Nội, 2010)
Nội dung cuốn sách nêu lên một số vấn đề kinh tế thị trường trên thế giới làm căn cứ lý luận cho quá trình nhận thức và chuyển sang kinh tế thị trường ở Việt Nam và Lào. Trình bày quá trình xây dựng và phát triển kinh tế thị trường XHCN ở Việt Nam cũng như quá trình chuyển sang phát triển kinh tế hàng hóa theo cơ chế thị trường định hướng XHCN ở Lào,...
Keywords: Việt Nam,Lào; Điều kiện kinh tế,Điều kiện kinh tế