Định hướng phát triển nền kinh tế thị trường ở Việt Nam : - Phạm, Văn Dũng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Trình bày lý luận về kinh tế thị trường và định hướng xã hội chủ nghĩa trong phát triển nền kinh tế thị trường. Tình hình thực hiện định hướng xã hội chủ nghĩa trong phát triển nền kinh tế thị trường ở Việt Nam. Các giải pháp tiếp tục thực hiện định hướng xã hội chủ nghĩa trong phát triển nền kinh tế thị trường ở Việt Nam.