Các quy định mới về quản lý tài chính kế toán trường học : (Lao động, 2010)
Tài liệu giúp cho những người làm công tác tài chính và kế toán trong các trường học nắm vững công tác quản lí tài chính, kế toán trong các cơ sở giáo dục, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong năm học mới 2010 - 2011.