Hiệu trưởng lãnh đạo trường học và những quy định mới về giáo dục - đào tạo, đổi mới, nâng cao chất lượng giảng dạy và năm học 2010-2011 (Lao động, 2010)
Sách giúp các Hiệu trưởng, lãnh đạo nhà trường và các cán bộ quản lý trong ngành giáo dục nắm được các quy định mới nhất trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.