(untitled) (Hà Nội, 2010)
Sách giúp các Hiệu trưởng, lãnh đạo nhà trường và các cán bộ quản lý trong ngành giáo dục nắm được các quy định mới nhất trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.
Keywords: School principals,Management education and training,Hiệu trưởng trường học,Quản lí giáo dục và đào tạo