Cẩm nang nghiệp vụ tư vấn pháp luật của công đoàn (Lao động, 2010)
Thực hiện chưc năng đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động của tổ chức Công đoàn. Trong điều kiện nền kinh tế thị trường, công tác tư vấn pháp luật cho đoàn viên công đoàn và người lao động của tổ chức Công đoàn ngày càng có ý nghĩa và tầm quan trọng đặc biệt.