Pháp luật hợp đồng - Hướng dẫn soạn thảo văn bản mới dùng trong quản lý, giao dịch và kinh doanh - 230 mẫu hợp đồng (Lao Động, 2010)
Giúp cán bộ lãnh đạo, quản lý và nhân viên văn phòng thực hiện việc soạn thảo văn bản, hợp đồn nhanh và đúng theo nguyên tắc pháp lý của Nhà nước mới ban hành.