(untitled) (Hà Nội, 2010)
Giúp cán bộ lãnh đạo, quản lý và nhân viên văn phòng thực hiện việc soạn thảo văn bản, hợp đồn nhanh và đúng theo nguyên tắc pháp lý của Nhà nước mới ban hành.
Keywords: Contract law,Luật hợp đồng; Vietnam,Việt Nam