(untitled) (Hà Nội, 2010)
Giải đáp vướng mắc về hạch toán kế toán tại các doanh nghiệp xây dựng, các đơn vị thiết kế, thi công, đơn vị chủ đầu tư. Các văn bản pháp luật về xây dựng và đấy thầu mới nhất.
Keywords: Managerial accounting,Accounting,Quản trị kế toán,Kế toán