Giáo trình luật hình sự Việt Nam : - Cao, Thị Oanh (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Giáo trình gồm 14 chương trình bày các vấn đề chung và cụ thể các tội xâm phạm an ninh quốc gia, các tội xâm phạm tính mạng, sức khỏe, nhân phẩm danh dự của con người, các tội xâm phạm quyền tự do dân chủ của công dân, các tội xâm phạm sở hữu, các tội xâm phạm về ma túy, các tội xâm phạm về chức vụ,...