Giáo trình luật hành chính Việt Nam : - Nguyễn, Thị Thủy (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Trình bày các vấn đề về luật hành chính-một ngành luật trong hệ thống pháp luật Việt Nam, khoa học luật hành chính, quan hệ pháp luật hành chính. Quản lý hành chính nhà nước và nguyên tắc quản lý hành chính nhà nước,...